Nhà đất nổi bật

Menu

Giải thích về lộ giới - Cần lưu ý khi mua bán nhà đất

Kính gửi quý khách hàng:
Hôm nay Lâm cũng giải thích thêm “Thế nào là Quy hoạch Lộ giới Đường và Hẻm?” 
+ Quy hoạch Lộ giới Đường và Hẻm là để quản lý về mặt Xây Dựng của các khu dân cư hiện hữu, chỉnh trang.
+ Không phải là “Giải tỏa – Mở đường”  trong tương lai gần, mà là định hướng cho vài chục năm sau đó.
+ Lâm ví dụ đường Cách mạng tháng 8 lộ giới 35M, tính từ tim mỗi bên 17,5M. Khi xây dựng mới, bạn bắt buộc phải lùi vào đúng như vậy, còn Ranh Nhà – Đất của bạn là tầng trệt, thì khi nào nhà nước mở rộng đường/hẻm thì nhà nước đền bù theo khung giá quy định.

Bây giờ Lâm thấy người mua nhà đất ở trung tâm Sài Gòn nhất là các quận trung tâm thì đều muốn xem sổ, đều thấy dính quy hoạch – lộ giới hết.
Nhưng người mua cứ yên tâm, bây giờ ở đâu cũng có lộ giới hoặc quy hoạch hết, kể cả mặt tiền, trong hẻm, khu dân cư hiện hữu, đường đã bê tông thì còn yên tâm nữa. Nhà nước không bao giờ có đủ tiền đền bù đâu. Mặt tiền còn làm chưa xong, huống gì là trong hẻm. 

Nhưng lưu ý là chỉ trong mấy quận gần trung tâm Sài Gòn thôi, còn vùng ven xa xôi thì Lâm không chắc.

Share This:

Post Tags:

Phạm Lâm Tanphuland

Hiện tại Lâm có lượng khách mua và bán nhà quận Tân Phú: Tài chính từ 2-20 tỷ, giá cả thương lượng tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán. Anh chị nào biết nhà chính chủ bán và khách thiện chí mua nhà cứ gọi cho Lâm số 090.230.1001 (gọi ko được cứ để lại tin nhắn Lâm sẽ gọi lại ngay) Có tiền cà phê cho anh chị em nhiệt tình. Cứ gọi cho Lâm, Lâm tư vấn tất cả liên quan đến bất động sản, pháp lý, vay ngân hàng, xây dựng,... hoàn toàn miễn phí ko mất 1 đồng nào ạ!

Hotline090 2301001 đang gọi...